Ban chỉ huy quân sự huyện phối với Hội cựu chiến binh, Hội liên hiệp phụ nữ, Đoàn thành niên huyện và Đại đội pháo 37, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức dọn vệ sinh môi trường biển.

Cuộc diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh được diễn ra từ ngày 22 – 24/11/2021, trên địa bàn 4 huyện,  thành phố,  trong đó phần thực binh đánh địch đổ bộ đường biển được tổ chức tại Khu sinh thái xã Phúc Thắng và bế mạc diễn tập tại Hội trường Nhà văn hóa trung tâm huyện Nghĩa Hưng. Thực hiện kế hoạch số 97 của UBND huyện  về tổ chức ra quân  làm vệ sinh môi trường biển và thăm tặng quà, động viên lực lượng tham gia diễn tập  khu vực phòng thủ tỉnh. Để chuẩn bị, phục vụ cho diễn tập ngày 13 và ngày 14/11,  Ban chỉ huy quân sự huyện phối hợp với Hội cựu chiến binh huyện, Hội liên hiệp phụ nữ, Đoàn thanh niên CS Hồ Chí Minh huyện  và  Đại đội pháo 37, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh hiện đang huấn luyện trên địa bàn huyện  tổ chức ra quân dọn vệ sinh 3km bờ biển, thu hơn 50 tấn rác thải và  làm sạch 4 Km đường tại Khu sinh thái xã Phúc Thắng, nơi diễn ra khu vực thực binh diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh.

Qua ra quân dọn vệ sinh môi trường biển, đã góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp và phục vụ tốt cho diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh; kịp thời động viên các Lực lượng thực hiện nhiệm vụ diễn tập phòng thủ tỉnh trên địa bàn huyện Nghĩa Hưng, tô thắm thêm nghĩa tình quân dân trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế  gắn với củng cố quốc phòng, an ninh.

PV: Khương Dũng - Hoàng Đài