Hội nghị triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết “ Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng; nghiên cứu, học tập, quán triệt triển khai chuyên đề năm 2024.

Sáng ngày 24/4/2024, Huyện ủy Nghĩa Hưng tổ chức 2 điểm cầu của huyện và 24 điểm cầu xã, thị trấn để tham dự Hội nghị trực tuyến triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết “ Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng; nghiên cứu, học tập, quán triệt triển khai chuyên đề năm 2024. Hội nghị do Ban thường Tỉnh ủy tổ chức được kết nối với trên 300 điểm cầu toàn tỉnh. Đồng chí Phạm Gia Túc - Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị tại điểm cầu của tỉnh.

Tham dự hội nghị trực tuyến tại điểm cầu của huyện Nghĩa Hưng có đồng chí Phạm Tiến Trường – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Đồng Xuân Lực – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, cùng các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Bí thư các Tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện; Trưởng, phó các phòng, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện; lãnh đạo Trung tâm chính trị; Hiệu trưởng các Trường THPT; các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh, cấp huyện đang công tác tại các cơ quan huyện; cán bộ, công chức, đảng viên các Ban xây dựng Đảng …

Tại hội nghị, Giáo sư - Tiến sĩ Phùng Hữu Phú đã truyền đạt nội dung Chuyên đề năm 2024 về “ Học tập và làn theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân tỉnh Nam Định”. Mục đích của chuyên đề là tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân. Truyền đạt nội dung bài viết “ Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Qua đó, nhằm tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến các cấp ủy, tổ chức Đảng và trong toàn hệ thống chính trị về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng. Làm cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc, khơi dậy niềm tự hào, niềm tin son sắt của cán bộ, đảng viên và nhân dân về Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, dân tộc Việt Nam anh hùng./.

PV: Duy Huân - Dương Liễu