Lượt xem: 399
Trường THPT A Nghĩa Hưng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới
Trong không khí của những ngày mùa thu lịch sử hào hùng của dân tộc kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Với niềm vui chung của hơn 22 triệu học sinh cả nước bước vào năm học 2016-2017, thầy và trò trường THPT A Nghĩa Hưng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016-2017.

(Ảnh Đ/c Sái Hồng Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu)

Về dự Lễ khai giảng năm học mới của thầy và trò nhà trường. Thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, đồng chí Sái Hồng Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua.

(Ảnh Đ/c Sái Hồng Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa nhà trường)

Để phát huy những thành tích và kết quả đạt được năm học 2015-2016, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2016-2017 đồng chí đề nghị thầy và trò nhà trường cần tập trung đẩy mạnh hơn nữa công tác giáo dục toàn diện cho học sinh, chú trọng giáo dục đạo đức, lý tưởng sống, kỹ năng sống, ý chí vươn lên. Cùng với đó, mỗi thầy giáo, cô giáo, là một tấm gương đạo đức, tự học, tự rèn và sáng tạo; các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục nhà trường cần nhận thức rõ trách nhiệm nặng nề nhưng rất vẻ vang của mình đối với việc dạy chữ, dạy người, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý. Đồng thời, đồng chí tặng nhà trường bó hoa tươi thắm, gửi gắm tình cảm và niềm tin nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm mới, năm học 2016-2017.

               Văn phòng HĐND - UBND huyện

Thông báo - Giấy mời
Đăng nhập
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6