Lượt xem: 294
Hội nghị tập huấn công tác Đảng cho các đồng chí Bí thư chi bộ của các Đảng bộ cơ sở năm 2017

(Ảnh đ/c Lê Hồng Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  phát biểu khai mạc hội nghị)

          Thực hiện chương trình công tác của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XXIV, nhiệm kỳ 2015-2020. Ngày 02/11/2017, Ban Thường vụ Huyện uỷ Nghĩa Hưng khai mạc các lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2017 cho đội ngũ Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ các xã, thị trấn tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Về dự khai mạc có đồng chí Lê Hồng Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng.

Trong thời gian từ ngày 02/11/2017 đến ngày 7/11/2017, Ban Thường vụ Huyện uỷ tổ chức 4 lớp tập huấn. Nội dung tập huấn tập trung vào các chuyên đề: Nhiệm vụ của Chi uỷ và công tác của Bí thư chi bộ, công tác tổ chức ở chi bộ; Nghiệp vụ công tác tư tưởng của chi bộ; Công tác Dân vận của chi bộ; Công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật ở chi bộ.

 

Để phát huy được hiệu quả của các lớp tập huấn, đồng chí Lê Hồng Thanh -Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  đề nghị: các đồng chí Bí thư chi bộ trên cơ sở kiến thức cơ bản đã được tập huấn, tiếp tục nghiên cứu để bổ sung, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác đảng, vận dụng vào thực tế công tác, lãnh đạo tổ chức cơ sở đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên, triển khai thực hiện có hiệu quả nghị quyết đại hội đảng các cấp.

(Bài và ảnh: Văn phòng Huyện uỷ)Thông báo - Giấy mời
Đăng nhập
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6