Lượt xem: 252
Tết Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng

Đối với trẻ em, Tết Trung thu luôn là ngày hội được mong chờ nhất trong năm khi các em cảm nhận rõ được yêu thương của gia đình, xã hội qua những món quà, đồ chơi, lồng đèn, bánh kẹo, được vui chơi trong không khí đầm ấm. Để đem đến cho mọi trẻ em được đón không khí vui tươi của ngày hội trăng rằm, hàng năm, các cơ quan, tổ chức, đoàn thể, địa phương  và các nhà trường trong huyện đã  tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa chăm lo Tết Trung thu cho các em.

Trong 2 ngày 14 và 15/8 âm lịch năm 2017. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo Phòng giáo dục – đào tạo huyện, Phòng Lao động – Thương binh xã hội huyện, Hội LHPN huyện, Đoàn thanh niên huyện đã đi thăm tặng quà trại thu của các đơn vị trong huyện. Trong các đoàn đến thăm, có đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, đồng chí Trần Thị Tươi – Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vũ Xuân Trường – Chủ tịch Ủy ban MMTQ huyện, đồng chí Lê Thị Minh – Chủ tịch HLPN huyện, đồng chí Vũ Văn Điệp – Bí thư huyện Đoàn ...Tại các nơi đến thăm, Các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng một tết trung thu tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, bước vào những ngày học mới luôn chăm ngoan, học giỏi.

Vui tết trung thu các em thiếu niên, nhi đồng trong huyện được tham gia nhiều hoạt động vui chơi như cắm trại, múa hát, chơi các trò chơi dân gian, phá cỗ trông trăng. Qua các tiết mục văn nghệ, trống hội múa lân, hoạt kịch..., các em nhỏ được đắm mình trong câu chuyện cổ tích về  chú Cuội, chị Hằng, được phá cỗ Trung thu trong tiếng cười tràn ngập...

 

 Bình An – Đài phát thanh huyện Nghĩa Hưng

Thông báo - Giấy mời
Đăng nhập
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6