Lượt xem: 257
Chương trình sinh hoạt ngoại khóa “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”

Điện lực Nghĩa Hưng phối hợp với trường Tiểu học xã Nghĩa Đồng tổ chức chương trình ngoại khóa “Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện”.

Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Điện lực Nghĩa Hưng, Đài phát thanh huyện, lãnh đạo cấp ủy Đảng, Chính quyền xã Nghĩa Đồng và đông đảo thầy,  trò trường Tiểu học xã Nghĩa Đồng. 

Được tổ chức dưới hình thức là buổi sinh hoạt ngoại khóa, các em học sinh thưởng thức các các tiết mục văn nghệ và tham gia chơi các trò chới như: Tìm ô chữ để tìm ra từ khóa, đi bộ kẹp bóng bay hái hoa dân chủ trả lời các câu hỏi về các thiết bị điện, cách sử dụng các thiết bị điện tiết kiệm điện.

 Thông qua sinh hoạt ngoại khóa chương trình “Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện”, tại trường Tiểu học xã Nghĩa Đồng nói riêng và các trường Tiểu học trong huyện nói chung, nhằm hướng đến các em học sinh bậc tiểu học, những chủ nhân tương lai của đất nước hiểu biết về kiến thức trong việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả và an toàn. Đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của các em đối với tài nguyên Quốc gia, môi trường và an ninh năng lượng. Bên cạnh đó, sau chương trình, mỗi em học sinh còn là một tuyên truyền viên nhỏ tuổi về tiết kiệm điện, đến gia đình cũng như cộng đồng dân cư, nơi các em sinh sống và học tập, đặc biệt là tuyên truyền tới các thành viên trong gia đình cùng tiết kiệm điện và thực hiện khẩu hiệu “Tắt khi không sử dụng” để không chỉ giảm chi phí tiền điện cho gia đình, hạn chế tình trạng cắt điện luân phiên, góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên cho thế hệ mai sau.

Nhân dịp này, Điện lực Nghĩa Hưng đã tặng quà cho 25 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng Quỹ khuyến học trường Tiểu học xã Nghĩa Đồng 5 triệu đồng.

 

                PV: Khương Dũng - Đài phát thanh Nghĩa Hưng

Thông báo - Giấy mời
Đăng nhập
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6