Lượt xem: 366
Huyện Nghĩa Hưng tổ chức khai mạc giải cờ tướng
Chào mừng kỉ niệm 71 năm truyền thống ngành thể dục thể thao và 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 23/2/2017 Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện Nghĩa Hưng lần thứ VIII tổ chức khai mạc giải cờ tướng, đây là môn thi đấu đầu tiên trong chương trình Đại hội TDTT của huyện. 

(Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện trao giải cho các vận động viên)

Về dự khai mạc có đồng chí Lê Hồng Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Xuân Hòa – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Bùi Văn Khương – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí đại diện các phòng chuyên môn, Sở văn hóa- thể thao và du lịch tỉnh, các đồng chí Trưởng ban văn hóa và các vận động viên đến từ xã, thị trấn trong huyện.

            Cờ tướng là môn thể thao trí tuệ, thi đấu hấp dẫn, là sân chơi chuyên nghiệp mang tính cạnh tranh công bằng và tạo thuận lợi cho các kỳ thủ được thi đấu cọ sát. Tham gia môn cờ tướng lần này, có 21 vận động viên ở 21 xã, thị trấn trong huyện. Sau khi bốc thăm, các cặp vận động viên trải qua 5 ván thi đấu để tranh giải nhất, nhì, ba.

            Sau một ngày thi đấu, với tinh thần tập trung tư duy cao của các kỳ thủ, cùng với sự làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật của tổ trọng tài, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho vận động viên Phạm Liêm Chính ở thị trấn Liễu Đề, giải Nhì cho vận động viên Trần Văn Khái ở xã Nghĩa Phú và giải Ba cho vận động viên Nguyễn văn Đệ ở xã Nghĩa Lâm.

            Thông qua giải thi đầu lần này, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn các kỳ thủ xuất sắc để chọn bổ sung cho đội tuyển cờ tướng của huyện tham gia thi đấu tại tỉnh trong thời gian tới. Với việc tổ chức thành công giải cờ tướng sẽ tạo tiền đề thuận lợi để tổ chức các môn thi đấu tại Đại hội TDTT huyện lần thứ VIII năm 2017./.

Trần Hương - Đài PT huyện 

Thông báo - Giấy mời
Đăng nhập
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6